Hướng dẫn tìm và sử dụng mã giảm giá Lazada

Bạn là người thường xuyên mua hàng online, đặc biệt là Lazada vậy bạn có biết làm sao để mua hàng tiết kiệm? Ngoài những ngày có các chương trình sale khủng thì ngày bình thường bạn vẫn có thể giảm được chút ít khi mua hàng. Đây là điều rất ít người biết đến hoặc họ sẽ bỏ qua vì sợ rườm rà, mất thời gian. Đó là hình thức lấy mã giảm giá Lazada.

Vậy lấy mã Lazada ở đâu? Cách sử dụng mã thế nào? Nhập mã ở đâu?

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho những câu hỏi đó.

Mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá hay còn gọi là voucher giảm giá là một hình thức khuyến mãi mà người bán hàng chia sẻ đến người dùng để mua hàng tiết kiệm hơn. Đây là một đoạn kí tự bao gồm cả số và chữ bạn sẽ nhập ở bước thanh toán. Và số tiền thanh toán cho đơn hàng đó sẽ giảm xuống. Mỗi mã sẽ có một quy định riêng và bạn sẽ phải thực hiện đúng các yêu cầu thì mới sử dụng được mã giảm giá đó.

Lấy mã giảm giá để làm gì?

Lazada bắt đầu có mặt và cung cấp các dịch vụ bán hàng trực tuyến từ năm 2012 đến nay. Đã trở thành một trang thương mại điện tử uy tín và được nhiều người sử dụng. Tính đến nay đã có khoảng 500.000 mặt hàng được bán bởi 3000 nhà cung cấp. Với số lượng hàng hóa phong phú như vậy, bất kỳ ai cũng có thể tìm mua được mọi sản phẩm mình cần tại Lazada. Mặt khác Lazada thường xuyên có các chương trình giảm giá nên rất được lòng các tín đồ nghiện mua sắm online. 

Đối với các web bán hàng trực tuyến, họ đều áp dụng mã giảm giá để thu hút người mua hàng. Đa số người mua hàng đều thích giảm tiền trực tiếp hơn được tặng quà. Vì vậy điều này sẽ làm kích thích người mua hàng. Họ sẽ có thói quen thường xuyên thăm tường của bạn để canh săn mã giảm giá.

Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng được áp dụng và không phải ai cũng biết được mã giảm giá được lấy ở đâu. Vì vậy, bạn hãy ghé thăm Mã giảm giá mua để tìm những mã giảm giá tốt nhất nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật các mã giảm giá tốt nhất hằng ngày. Bạn chỉ cần tìm kiếm các mã giảm gía phù hợp với mình còn việc tìm kiếm cứ để chúng tôi lo.

Cách lấy mã giảm giá Lazada

Đây là bước quan trọng nhất để mua hàng tiết kiệm là chúng ta phải săn được mã giảm giá phù hợp. Vì không phải mã giảm giá nào cũng áp dụng được cho đơn hàng của bạn.

Hiện Lazada không còn chia sẻ mã giảm giá nữa. Nên bạn phải tự săn ở các trang web chuyên về “Mã giảm giá”. Bạn có thể tham khảo trang magiamgiamua.com để tìm cho mình mã phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada

1. Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Để sử dụng được mã giảm giá, bắt buộc bạn phải đăng nhập tài khoản trên Lazada.

Nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản, bạn thực hiện các bước hướng dẫn như bài viết: Cách mua hàng Lazada đảm bảo nhất.

Hướng dẫn tìm và sử dụng mã giảm giá Lazada

Bạn chọn đăng nhập hoặc đăng ký và điền đủ thông tin như yêu cầu.

2. Đặt hàng

Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý bạn tiến hành Thanh toán.

Hướng dẫn tìm và sử dụng mã giảm giá Lazada
3. Nhập mã giảm giá

Các bạn lựa chọn mã giảm giá để nhập vào nhé. Để lựa chọn được mã giảm giá tốt thì bạn phải thử nhiều mã giảm giá vì mỗi mã giảm giá sẽ có những quy định khác nhau.

Để lấy mã giảm giá bạn thực hiện như sau:

Truy cập vào trang magiamgiamua.com và tìm kiếm mã phù hợp với sản phẩm mình đang chuẩn bị mua. Sau khi tìm được mã, bạn click chọn Lấy mã ngay để áp dụng.

Ví dụ để chọn mã này bạn click chọn Lấy mã như hình.

Hướng dẫn tìm và sử dụng mã giảm giá Lazada

4. Kiểm tra lại đơn hàng và mức giảm giá

Nếu mã giảm giá hết hạn hoặc không mã không tồn tại thì bạn sẽ có thông báo sau khi nhập. Ngược lại, nếu mã đúng bạn sẽ được giảm ngay sau khi nhập (Mỗi mã sẽ có một mức giá ưu đãi khác nhau). Bạn nhớ kiểm tra lại đơn đặt hàng trước khi thanh toán xem có cần thay đổi thông tin gì không. Nếu không thay đổi thì bấm thanh toán và đợi nhận đơn hàng của mình.

Hướng dẫn tìm và sử dụng mã giảm giá Lazada

Điều kiện áp dụng mã giảm giá Lazada

  • Mỗi mã chỉ được áp dụng 1 lần cho 1 khách hàng.
  • Không áp dụng mã giảm giá cho các chương trình ưu đãi khác.
  • Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng mua số lượng nhiều.
  • Mức giá chưa bao gồm chi phí phát sinh (nếu có)
  • Số lượng mã giảm giá có hạn, mỗi mã có thể hết lượt sử dụng trước khi chương trình kết thúc.

Chỉ mất vài phút bạn đã có được một đơn hàng giảm giá rồi. Vì vậy hãy ghé thăm magiamgiamua.com thường xuyên để săn cho mình những mã giảm giá tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn. Còn bây giờ hãy thực hành ngay và luôn nào!

Reply